Hướng dẫn các bước dán decal lên tường, dán decal lên kính

Hướng dẫn chi tiết cách bóc dán decal dán tường, dán kính

Lưu ý khi dán decal dán tường: Trước khi dán phải lau sạch bụi trên mặt tường, sau khi dán chi tiết decal lên tường bạn dùng miếng nhựa cứng (hoặc thẻ ngân hàng cũ) miết thật kỹ các góc cạnh để không còn không khí giữa bề mặt tường và chi tiết decal vừa dán. Vì nếu không sau một thời gian các góc cạnh sẽ bị bụi và gió làm giảm độ bám dính của keo.

bachhoadep-cach-dan-decal-kinh-dan-decal-tuong

 

 

1- Chi tiết các bước dán decal lên tường

Bước 1:Decal dán tường được in trên một hoặc nhiều tấm giấy nền, và đóng gói trong một lớp nilon bảo vệ. Để sử dụng bạn cần mở bao bì và lấy các tấm decal ra trên một mặt phẳng gần vị trí cần trang trí.

Hướng dẫn cách dán decal dán tường 2

 Bước 2:Bóc các chi tiết decal đầu tiên từ tấm nền. Nếu bạn đang xử lý một thiết kế lớn, hãy xem xét thêm một người thứ hai để giữ đầu kia của chi tiết, đảm bảo hai bên chi tiết không dính vào nhau.

Hướng dẫn cách dán decal dán tường 3

 Bước 3:Dán decal vào tường. Chầm chậm vuốt nhẹ từ trên xuống dưới. Đảm bảo rằng toàn bộ phần chi tiết decal tiếp xúc với các bức tường hoặc bề mặt, và không có bong bóng khí bị mắc kẹt bên dưới các chi tiết.

Hướng dẫn cách dán decal dán tường 4

Bước 4:Kiểm tra các vị trí của decal trên tường của bạn. Nếu các chi tiết cần được di chuyển, chỉ cần bóc nó ra khỏi bức tường và tái áp dụng. Decal sẽ được tái áp dụng dễ dàng, bất kể bao nhiêu lần quá trình này được lặp đi lặp lại, chỉ cần đảm bảo bề mặt tường luôn sạch.

Bước 5: Lặp lại các bước ở trên cho đến khi bạn đã áp dụng tất cả các chi tiết trên tấm decal lên bề mặt bức tường cần trang trí.

Hướng dẫn cách dán decal dán tường 5

Bước 6: Nếu bạn cần di chuyển hay sử dụng lại, chỉ cần tách các chi tiết ra khỏi bức tường và đặt chúng trở lại trên tấm nền (hoặc giấy sáp). Cuộn lại và lưu trữ chúng ở một nơi an toàn cho đến khi bạn cần sử dụng một lần nữa.

Hướng dẫn cách dán decal dán tường 6

2- Chi tiết các bước dán decal lên kính

Bước 1: Dùng nước xịt kính làm sạch bề mặt cần dán, bạn có thể sử dụng giấy báo lau rất sạch và bóng

Bước 2: Xịt mỏng một lớp nước xịt kính lên bề mặt dán, bóc các hình dán từ tấm dán đưa lên kính, chú ý để cho hình dán không bị phồng dộp bạn hãy sử dụng tấm thẻ ATM hoặc 1 miếng nhựa vuông mỏng (ốp điện thoại) miết tấm dán trên kính từ trên xuống dưới, nếu bị phồng dộp thì nhẹ nhàng bóc ra xịt thêm nước xịt kính (đảm bảo nước xịt kính tràn khung dán thì hình sẽ rất phẳng và dễ dàng di chuyển tới vị trí mong muốn)

Bước 3: Sau khi dán đúng vị trí dùng giấy vệ sinh thấm nước xịt kính thừa xung quang mép hình dán trên kính là xong. Bạn có thể lo lắng nước xịt kính sẽ khiến cho hình bong tuy nhiên trong trường hợp dán decal lên kính thì thoải mái và càng chắc hơn nhé

 

 

Rất dễ dàng, phải không? Nếu bạn gặp khó khăn, hay có chút băn khoăn: chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua CHAT BOX để được hỗ trợ.

 

Tin Liên Quan

Có thể bạn quan tâm

Găng tay gấu mèo hở ngón màu lông chuột hồng ấm áp

Mã SP: Bách Hóa Đẹp

Giá: 120.000 VNĐ

Găng tay gấu mèo hở ngón màu đen hồng ấm áp

Mã SP: Bách Hóa Đẹp

Giá: 120.000 VNĐ

Combo 6 hình dán nhà vệ sinh ngộ nghĩnh

Mã SP: VS101

Giá: 50.000 VNĐ

Thước đo chiều cao 3D Hươu Cao Cổ

Mã SP: TĐ1120

Giá: 250.000 VNĐ

Thước đo chiều cao 3D Gấu Trúc

Mã SP: TĐ1119

Giá: 185.000 VNĐ

Thước đo chiều cao 3D Doraemon

Mã SP: TĐ1118

Giá: 185.000 VNĐ

Thước đo chiều cao 3D Hello Kitty

Mã SP: TĐ1117

Giá: 185.000 VNĐ

Thước đo chiều cao khu vườn trên mây

Mã SP: TĐ1116

Giá: 65.000 VNĐ