>>TOP FORUM ĐĂNG KÝ FREE<<


Diễn đàn nông nghiệp --- Diễn đàn thời trang --- Diễn đàn giá xây dựng --- Diễn đàn máy móc công nghiệp --- Diễn đàn vật liệu xây dựng


Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
  1. #1

    Tham gia ngày
    Nov 2015
    Yahoo : saothang8
    Bài gửi
    64
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Ăn tỏi đen không đúng cách cũng dễ gây ra nhiều nguy hiểm

    ID topic : 32157    Ngày gửi : 05-19-2017 04:24 PM 

    Củ tỏi là 1 loại gia vị thân thuộc và tốt cho sức đề kháng, nhưng bạn gái hoàn toàn có thể rước họa vào thân nếu ăn củ tỏi theo các kiểu sau:

    Để củ tỏi lâu mới nấu

    Đấy là một cách thức không nhiều người biết, nhưng vấn đề đập tỏi cho vô xào nấu ngay sẽ không phát huy hết tác dụng có trong củ tỏi.tỏi lý sơn

    Tốt nhất có thể bạn gái đập dập múi tỏi đen và để trong vòng 15 phút sau hãy tiến hành nấu nước. Điều này giúp tăng cường hiệu nghiệm của các hợp chất có ích cho sức khỏe trong củ tỏi tới thể trạng hơn.


    Ăn vô số củ tỏi

    Những thức ăn dù có tốt ra sao thì cũng nên cập nhật 1 liều lượng trung bình, có vậy thì thể trạng mới hấp thụ được và không xẩy ra dư thừa chất, từ ấy tích tụ trong cơ thể tạo thành độc tố và tỏi đen cũng không ngoại lệ.

    Trong củ tỏi có nhiều chất kháng khuẩn tự nhiên có ích .Tuy nhiên chỉ nên dùng 1 lượng trung bình, hợp với thân thể.

    Nếu ăn quá nhiều sẽ dẫn đến phản ứng phụ, tác hại xấu tới men vi sinh trong đường ruột và tiêu diệt những vi sinh vật có ích trong cơ thể

    Theo khuyến cáo từ những chuyên viên dinh dưỡng, chỉ nên tiêu thụ tối đa 15 gram tỏi đen 1 ngày để tăng cường đề kháng song song không khiến tác động nguy hiểm xấu đến sức khỏe.

    Nấu chín củ tỏi

    Chúng ta thường có thói quen xào chín tỏi đen cộng với thức ăn, nhằm mục đích đánh tan mùi cũng như tỏi đen chín sẽ dễ thưởng thức hơn, giảm độ cay nồng.

    Ngoài ra, tỏi đen xào chín có khả năng sẽ bị mất đi hết các chất dinh dưỡng. Vì thành phần allicin trong tỏi có khả năng sẽ bị phá huỷ hoàn toàn khi nấu với nhiệt.

    Allicin là một trong những thành tố chứa lưu huỳnh trong tỏi được gọi chung là thiosulfinates. Allicin được kích hoạt khi nhai, cắt hoặc nghiền tỏi đen sống.

    Nhưng nó bị phá hủy bởi nhiệt độ, đấy là lí do vì sao khi làm chín tỏi củ tỏi sẽ giúp giảm khả năng chữa bệnh của củ tỏi.

    Lưu ý dùng tỏi đen

    - Bạn nữ đang cho con bú: vì tỏi đen sẽ tác động vào nguồn sữa mẹ khiến trẻ sơ sinh dễ đau bụng nếu uống phải.

    - Ăn quá 15 gram tỏi đen mỗi ngày sẽ tăng khả năng xảy ra những bệnh như nhiễm trùng loét dạ dày, thiếu máu, gây hại cho gan và mắt.

    - Dùng tỏi để chữa trị các bệnh như gium kim (uống và thụt hậu môn) cần thiết phải hỏi quan điểm bác sĩ nếu không sẽ dẫn đến các tác dụng phụ như nhiễm trùng ruột hoặc đi tả.

    - Không ăn tỏi lúc bụng đói, sẽ kích ứng mạnh niêm mạc dạ dày, ruột, làm ợ nóng có thể gây viêm nhiễm thực quản.

    Nguồn: http://chuyentinhyeu8.blogspot.com/2017/05/co-kha-nang-gap-phan-ung-phu-neu-cu-toi.html

    Bài viết khác cùng Box :




    Tags:


  • #2

    Tham gia ngày
    Aug 2018
    Yahoo : duyendangaodai.net
    Bài gửi
    1
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Xin chào bạn. một căn hộ chung cư, nhà ở hay văn phòng đẹp không thể thiếu nội thất đẹp và bài trí khoa học. Nếu bạn nhận tháy tầm quan trọng của thiết kế nội thất, đừng quên ghé thăm Go Home và tìm kiếm ý tưởng trang trí đẹp nhé https://gotrangtri.vn


    Tags:


  • Chi tiết chủ đề

    Người dùng duyệt chủ đề

    Hiện tại có 1 người đang xem chủ đề này. (Gồm có 0 Thành viên và 1 Khách)

    
Diễn đàn mỹ phẩm | Diễn đàn thực phẩm chức năng | Diễn đàn sức khoẻ sắc đẹp Quyền viết bài

    • Bạn không thể gửi chủ đề mới
    • Bạn không thể gửi trả lời
    • Bạn không thể gửi file đính kèm
    • Bạn không thể sửa bài viết của mình
    •  
    Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
    Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn!.

    Liên kết: